ReadyPlanet.com


การดมกลิ่นที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น: อุปกรณ์ช่วยฝึกสุนัขตัวใหม่ที่เข้ากับกลิ่นของระเบิดแต่ไม่ระเบิด


 สุนัขที่ได้รับการฝึกฝนให้ดมกลิ่นวัตถุระเบิดเป็นแนวป้องกันที่สำคัญในการปกป้องประเทศของเรา โครงการ Canine Program ของ Department of Homeland Security Science and Technology (S&T) Explosive กำลังดำเนินการประเมินอิสระและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยทีมระเบิดสำหรับสุนัขให้บรรลุภารกิจได้ดียิ่งขึ้น

หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการฝึกฝนและทดสอบทีมสุนัขเป็นผลมาจากวัสดุระเบิดเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งระเบิดทำเองใหม่ เนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นจากวัตถุระเบิด เฉพาะช่างเทคนิคด้านวัตถุระเบิดของรัฐบาลกลางที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเท่านั้นที่สามารถจัดหาวัสดุสำหรับการฝึกอบรมและการทดสอบได้ ซึ่งไม่เพียงแต่จำกัดเวลาและโอกาสในการฝึกอบรม แต่ยังเพิ่มค่าใช้จ่ายเนื่องจากช่างต้องเดินทางไปที่ศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมการฝึกอบรมหลายวัน

Don Roberts ผู้จัดการโครงการสุนัขและทีมของเขาดูแลการพัฒนาเครื่องช่วยฝึกแบบใหม่ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก S&T ที่เข้ากับกลิ่นของวัตถุระเบิด แต่ไม่เป็นอันตรายต่อครูฝึก สุนัข หรือสิ่งแวดล้อม ขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบภาคสนามภายในทีมตรวจจับสุนัขของรัฐบาลกลาง รัฐและในพื้นที่ วัตถุประสงค์หลักคือเพื่อให้สุนัขตอบสนองต่อการฝึกอบรมที่ไม่เป็นอันตรายและไม่ระเบิดในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาทำกับวัตถุระเบิดจริง

“มันจะไม่บูมถ้าคุณทำตก กระแทก หรือจุดไฟ” เขาเน้น "นั่นทำให้ทีมสามารถฝึกจากสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมซึ่งเราจำเป็นต้องฝึกด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและนำมันไปใช้ในสถานการณ์จริง เช่น การวางกลิ่นในบล็อกถ่านและดูว่าสุนัขจะพบหรือไม่ เราสามารถใส่อุปกรณ์ช่วยฝึกแบบใหม่นี้ในบ่อน้ำล้อรถ สนามบิน ฯลฯ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะระเบิด"

Johns Hopkins Applied Physics Lab ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ S&T ได้พัฒนาเครื่องช่วยการฝึกอบรมใหม่ Roberts กล่าว หลังจากการทดลองใช้หลายครั้ง พวกเขาก็พร้อมที่จะถ่ายโอนเทคโนโลยีไปยัง Transport Security Administration ซึ่งเป็นลูกค้าหลักสำหรับความช่วยเหลือ ข่าวที่ใหญ่กว่านั้น ตามข้อมูลของ Roberts ก็คือผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เผชิญเหตุคนแรกเช่นกัน

"ราคาในการออกแบบและปัจจัยด้านความสามารถในการใช้งานได้รับการปรับให้เหมาะกับชุมชนผู้เผชิญเหตุกลุ่มแรก นั่นคือ สุนัขตรวจจับวัตถุระเบิดของรัฐและในท้องที่ซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนการฝึกอบรมตามปกติที่ TSA มี พวกเขาคือคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้จริงๆ" โรเบิร์ตส์กล่าว

อุปกรณ์ช่วยฝึกนี้ทำขึ้นเพื่อทิ้งหลังจากใช้งาน เครื่องช่วยเหล่านี้สามารถอยู่ได้นานกว่าแปดชั่วโมงและสามารถเก็บไว้ได้ถึงสองปี กลิ่นสามารถละลายในน้ำได้ ต่างจากวัสดุฝึกระเบิดแบบเดิม ซึ่งต้องใช้การจัดการ การขนส่งเป็นพิเศษ และต้องเก็บไว้ในบังเกอร์

โรเบิร์ตส์กล่าวว่า "สิ่งนี้เกินเกณฑ์การออกแบบของเราที่สุนัขตอบสนองต่อกลิ่นนี้รวมทั้งทำอุปกรณ์ฝึกระเบิดจริง" "มันเข้ากับภาพกลิ่นได้อย่างลงตัว เราได้ทำการทดสอบเพื่อยืนยันการออกแบบในสนามจนถึงระดับที่ต้องการ และเรากำลังนำมันออกสู่สนาม"

เขาคาดว่ากลิ่นที่สองจะออกในปลายปีนี้ ขั้นตอนที่สองของโครงการซึ่งเริ่มในเดือนมีนาคมจะสิ้นสุดสิทธิ์การใช้งานเพื่อให้สามารถผลิตเนื้อหานอกรัฐบาลกลางได้สล็อตออนไลน์ 918kissผู้ตั้งกระทู้ Rimuru Tempest :: วันที่ลงประกาศ 2021-12-19 18:12:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights Reserved.